วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 งานรับนักเรียนร่วมกับงานสภานักเรียน โรงเรียนวชิรป่าซาง ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2567 โดยมีท่านผู้อำนวยการกิตติ ปานมี เป็นประธานในพิธี ได้กล่าวต้อนรับและอวยพรในการศึกษาเล่าเรียนของนักเรียนใหม่ รวมทั้งได้มีการแนะนำข้อมูลที่จำเป็นแก่นักเรียนใหม่ของฝ่ายบริหารงานต่าง ๆ อีกทั้งได้มีการมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนใหม่ชั้น ม.1 และ ม.4 โดยมีพระอาจารย์พิทักษ์พงศ์ สุรกฺโข (หลวงพี่อ้วน) วัดพระพุทธบาทตากผ้า พระอารามหลวง คุณแม่พวงมาลี องคะเส ผู้อุปถัมภ์โรงเรียน และ อาจารย์วิเชียร โปร่งจิตต์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนวชิรป่าซาง เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเยี่ยมชมสถานที่ในโรงเรียนจากสภานักเรียนให้กับนักเรียนใหม่
8 พ.ค. 67 | รับชม : 8 ครั้ง